Thanh lý – Nâng cấp phòng net tại dương kinh hải phòng

Chia sẻ

Bạn muốn thanh lý phòng net tại hải phòng ?

Đơn vị chuyên  thu mua thanh lý phòng net tại hải phòng giá cao ?

Bạn muốn đổi máy cũ lấy máy mới ?

Địa chỉ lắp đặt phòng net tại hải phòng uy tín , tin cây.

  • Ban cần thanh lý ? Máy Tính Anh Sơn Chúng tôi chuyên thu mua, thanh lý phòng Game, Net. giá cao làm việc rất nhanh gọn và rõ ràng,Làm việc 24/7 cả ngày lễ. Mua Bán Tại Nhà. Địa Chỉ Uy Tín, Tin Cậy.

  • Tại sao Máy Tính Anh Sơn là địa chỉ tin cậy để thanh lý phòng net ở Hải Phòng?  Chúng tôi báo giá chi tiết và chuẩn giá thị trường từng thiết bị, không mua vo, xem máy test máy xong báo giá, không trả giá trước, Không ép giá khách hàng, thuận mua, vừa bán. Chúng tôi mua bán làm việc trực tiếp với khách hàng không qua trung gian, bạn có dàn net muốn bán hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi đỡ mất chi phí qua môi giới.
  • Máy Tính Anh Sơn là địa chỉ tư vấn cung cấp lắp đặt phòng net tại hải phòng uy tin, tin cây. Đến với chúng tôi các bạn được tư vấn nhiệt tình về khu vực bạn kinh doanh, cấu hình, chi phí cũng như những dịch vụ tốt nhất cho phòng net.

Qua một thời gian tìm hiểu và tham khảo từ hải phòng lên hà nội. Anh Trọng địa chỉ chợ hương, dương kinh, đồ sơn đã tin tưởng và trao niềm tin cho máy tính anh sơn. Anh đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi từ năm 2014 với 2 cấu hình máy cũ: H61, g860, 4gb, vga N210 và H81, G3250, 4gb, GT730 tất cả sử dụng màn hình LG 20 icnh. Theo chia sẻ của anh với chúng tôi, Anh cho biết dàn máy chạy được hơn 5 năm máy chạy rất bền, và anh thanh công. Nhưng do nhiều Game mới ra để phục vụ nhu cầu khách hàng, anh quyết định thanh lý và nâng cấp phòng net và không có điều gì bất ngờ và do dự nữa anh vẫn quyết định sử dụng sản phẩm của máy tính anh sơn.

Sau khi được chúng tôi tư vấn anh quyết định lựa chọn cấu hình cho mình. Với chi phí vỏn vẹn 200tr chút ít, anh đã sở hữu cấu hình rất là xịn sò hiện này: H310 , Core i3-9100F, Ram 8GB , Nguồn CST 500W, VGA GTX1050Ti-4GB, Màn hình cong 27”.

Thay mặt cho Máy Tính Anh Sơn xin biết ơn anh đã tin tưởng đã sử dụng của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúc Anh và gia đình luôn mạnh khỏe và phòng net của anh luôn luôn đồng khác và hy vọng thời gian sau hãy để chúng e phục vụ anh.

Máy tính Anh Sơn chuyên Thu mua thanh lý – nâng cấp phòng net tại hải phòng chuyên nghiệp

Địa chỉ: Số 591 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 02252.689.888 – Hotline: 0976.384.666

Website: maytinhanhson.com

Bình luận trên Facebook