sửa vga tại hải phòng 

Chia sẻ

Trong quá trình hoạt động, GPU VGA sinh rất nhiều nhiệt, nếu như máy không được vệ sinh kỹ thì lượng nhiệt đó tích tụ lại làm khô keo tản nhiệt giữa chip với quạt tản nhiệt. Nếu không được làm mát, lượng nhiệt đó dẫn đến hở chân chip, bong chân chip, nặng thì có thể chết chip và ảnh hưởng tới các linh kiện còn lại của máy tính.

Những năm trở lại đây nhu cầu đào bitcoin tăng cao, việc máy đào bitcoin chạy 24/24 và hệ thống sinh nhiệt rất lớn. Chính vì vậy tỷ lệ vga bị lỗi hỏng rất nhiều. Trong khi đó giá thành mỗi chiếc VGA để đào Bitcoin không hề rẻ. 

Nắm bắt được nhu cầu của khác hàng Máy tính Anh Sơn chuyên sửa chữa card màn hình vga lỗi, với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu với nhiêu năm kinh nghiệm cộng với sự đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại. Là một trong những địa chỉ sửa chữa card màn hình vga uy tín tại hải phòng cũng như toàn quốc. 

Dịch vụ sửa chữa card màn hình tại Máy tính sơn :

  • Với những lỗi nhẹ như không lên hình, không chạy,…chi phí dao động từ 150-300K 
  • Với những lỗi nặng tùy theo tình trạng sẽ báo giá cụ thể .
  • Sản phẩm trước khi trả khách hàng được test kỹ từ 1-3 ngày 
  • Tất các các sản phẩm được sửa tại Máy tính anh sơn đều được bảo hành 01 tháng
  • Thời gian sửa chữa dao động từ 7-10 ngày.

Những trường hợp sản phẩm bị chập cháy không sửa chữa đươc, chúng tôi sẽ thu mua lại sản phẩm để hỗ trợ chi phí tối đá nhất có thể. các bạn có thể xem chi tiết bảng giá thu mua tại đây

Địa sửa vga tại hải phòng: MÁY TÍNH ANH SƠN

Số 591 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 02252.689.888 – Hotline: 0976.384.666

website: www.maytinhanhson.com

Bình luận trên Facebook