ĐỊA CHỈ SỬA LAPTOP TẠI HẢI PHÒNG

Chia sẻ

Sửa chữa laptop tại Hải Phòng

Laptop của bạn sử dụng lâu ngày tốc độ xử lí chậm, máy chạy bị nóng, hay bị treo đơ ứng dụng hoặc máy bị lỗi hỏng …Đem đến hiệu quả công việc không cao hoặc bị trì trệ. Bạn đang đau đồng không biết phải xử lý khắc phục như thế nào? Khi đó bạn phải mang máy đến các cửa hàng máy tính, lúc này bạn băn khoăn phân vân không biết địa chỉ sửa máy tính nào có dịch vụ sửa tốt nhất mà uy tín tại hải phòng ? Linh kiện thay thế có đảm bảo không ? có bảo hành hậu mãi tốt không? tay nghề kĩ thuật có cao không ? …có rất nhiều băn khoăn. Nắm bắt được nhu cầu cũng như mọi tâm tư của khác hàng Máy Tính Anh Sơn xây dựng phòng Lab chuyên dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng sửa chưa laptop. Với đội ngủ kĩ thuật viên lành nghề lâu năm được đào tạo bài bản và trải qua nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu tại hải phòng. Ngoài ra chúng tôi cam kết các sản phẩm linh kiện laptop thay thế đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 trong tháng đầu. Sửa chữa laptop hãy đến máy tính anh sơn.

Dịch vụ sửa chữa máy tính
địa chỉ sửa chữa máy tính xách tay – laptop tại hải phòng

Dịch vụ sửa chữa máy tính xách tay – laptop uy tín tại hải phòng: 

  • Sửa chữa máy tính – pc
  • Sửa chữa mãy tính xách tay – laptop
  • Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy tính. laptop
  • Sửa chữa máy in, máy photocoppy
  • Bán buôn bán lẻ linh kiện máy tính – pc, linh kiện laptop (pin , sạc, bàn phím, màn hình, ổ cứng hdd – ssd,…)
  • Chuyên cung cấp máy tính văn phòng, máy tính chơi game, máy tính đồng bộ,…giá tốt tại hải phòng
  • Thi công lắp đặt phòng game net số 1 hải phòng
  • Lắp đặt camera tại hải phòng

Vì sao sửa máy tính – laptop nên chọn máy tính anh sơn ?

Máy tính anh sơn –  địa chỉ sửa chữa máy tính -pc , máy tính xách tay – laptop uy tín, lấy ngay tại hải phòng. Với đội ngũ kĩ thuật lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, với phương châm bắt đúng lỗi sửa đúng bệnh. Ngoài ra chúng tôi cam kết linh kiện thay thế đảm bảo chất lượng và bảo hành 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên.

Các bước nhận máy sửa chữa laptop tại máy tính anh sơn:

Khi khách hàng đem máy đến máy tính anh sơn để sửa chữa sẽ hướng dẫn và thực hiện theo theo các bước sau: tiếp nhận máy và tính trạng, kiểm tra sở bộ, báo lỗi và đưa phương án sửa chữa cho khách, báo giá chi phí sửa chữa, tiến hành sửa chữa, test máy và trao trả khách hàng :

Top 11 trung tâm sửa chữa máy tính/laptop uy tín nhất tại TPHCM - Toplist.vn
sửa chữa laptop tại hải phòng

Sau khi đã test thử ok, khách hàng nhận tem phiếu bảo hành, thanh toán chi phí và nhận hóa đơn tại quầy thu ngân của trung tâm..

Địa chỉ MÁY TÍNH ANH SƠN :

Địa chỉ: Số 591 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 02252.689.888 – Hotline: 0976.384.666

Website: www.maytinhanhson.com

Bình luận trên Facebook