CARD MÀN HÌNH - VGA

Card màn hình cũ hải phòng

Card màn hình (viết tắt VGA) hay còn được gọi là card đồ họa. Đây là thiết bị không thể thiếu trong case máy tính chuyên dụng ví dụ như: máy tính chơi game, máy tính đồ hoạ, ….chức năng chính của card màn hình là xử lý hình ảnh. Mỗi ứng dụng thì đòi hỏi VGA hiệu năng riêng và chuyên biệt. Để lựa chọn được một chiếc VGA phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng người ra dựa vào Ram, Buss và số nhân cuda của VGA…Tất nhiên chiếc VGA sở hữu thông số càng cao thì hiệu năng càng khoẻ. Nhưng tỷ lệ thuận với chiếc VGA khoẻ thì giá thành cũng sẽ Max. Để giải quyết được điều này thì khách hàng ngày nay đã tìm mua những chiếc card màn hình cũ hải phòng đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo vừa giải quyết được nhu cầu lại phù hợp với túi tiền.

Vậy làm thể nào để các bạn chọn mua được chiếc card màn hình cũ mà vẫn đảm bảo về chất lượng mà giá cả lại rẻ và địa chỉ bán card màn hình cũ uy tín ở đâu?

Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm để chọn mua được chiếc card màn hình cũ tốt.

  • Thương hiệu: nên tìm những thương hiệu có tên tuổi lớn như: Gigabyte, MSI, Asus, Zotac,…
  • Về hình thức ngoại hình: Chọn những sản phẩm có hình thức sạch sẽ không bị hoen rỉ, vỉ mạch sáng
  • Về cách test hiệu năng thì theo kinh nghiệm của mình thì các bạn nên test trong game và chơi ở độ khung hình Max settings.Nết đáp ứng được nhu cầu công việc của bạn tốt máy chạy mượt mà không giật lag thì bạn có thể quyết định mua hay không mua .

Địa chỉ bán card màn hình cũ uy tín:

Máy Tính Anh Sơn là đơn vị chuyên thu mua thanh lý dàn net, nhập khẩu trực tiếp từ các nguồn hàng Korea , Japa, USA, Singapore,…Nên sản phẩm phong phú đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cũng như support hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: MÁY TÍNH ANH SƠN

Số 591 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 02252.689.888 – Hotline: 0976.384.666

Hiển thị 14 sản phẩm