[camera không dây giá rẻ tại hải phòng] – www.maytinhanhson.com

Chia sẻ

camera không dây giá rẻ tại hải phòng-

Ngày nay, tình hình an ninh trật tự xã hội rất phức tạp. Bạn muốn bảo về tài sản của mình cũng như quản lý theo dõi mọi sự việc xung quanh khi cần thiết. Để giải quyết được những nhu cầu đó thì bạn cần phải đầu tư hệ thống camera giám sát.

Với sự phát triển bủng nổ của ngành CCTV cũng như các giải pháp an ninh được các hãng nổi tiếng trên thế giới phát triển đem đến những giá trị thiết thực và hữu ích cho cuộc sống của chúng ta. Để sở hữu một hệ thống camera an nình giám sát hiện nay không quá khó bởi những tính năng vô cùng hữu ích mà chi phí đầu tư cực kì rẻ so với trước kia.

Một trong những giải pháp camera an ninh được rất nhiều khách hàng lựa chọn năm 2019 đó là giải pháp camera không dây (camera wifi). Bởi sự tiện dụng, rất nhiều tích năng tích hợp sẵn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng mà chi phí cực kì rẻ.

chính vì sự thuận tiện cũng như nhu cầu tăng vọt về nhu cầu. Trên thị trường cũng có vô vàn nhãn hiệu và giá cả cũng rất chi là cạnh tranh. Vì vậy chúng tôi xin khuyến cáo tới khách hàng hay là người tiêu dùng thông thái. Hãy tìm hiều kỹ trước khi quyết định chi tiết sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp.

Máy Tính Anh Sơn xin chia sẻ tới khách hàng một nhãn hiệu camera không dây số 1 hiện này đó chính là thương hiệu EZVIZ. dưới đây là một số thông tin về hãng camera ezviz và tại sao đây là thương hiệu bán chạy nhất hiện nay tại thị trường việt nam>

  • EZVIZ, một thương hiệu cung cấp thiết bị an ninh, nhà thông minh toàn cầu.
  • Ezviz là công ty con của Hikvision. Với sứ mệnh tạo ra một cuộc sống an toàn, thông minh và tiện lợi cho người dùng. Thông qua các thiết bị thông minh, nền tảng dựa trên đám mây và công nghệ AI.

MỤC TIÊU

  • Hướng tới khách hàng cuối cùng, với sự tiện lợi, dễ dàng lắp đặt, cài đặt. Các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo từ EZVIZ, có thể được áp dụng cho gia đình, nơi làm việc, cửa hàng, trường học hay bất cứ nơi đâu.
  • EZVIZ trao quyền cho các đối tác, chia sẻ các dịch vụ đám mây độc đáo, và xây dựng một Hệ sinh thái IoT phát triển mạnh, giúp các thiết bị liên kết và tương thích với nhau, một cách thông minh, hiệu quả và thân thiện.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

  • Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành bảo mật. Công ty mẹ – Hikvision là nhà cung cấp giải pháp, và sản phẩm giám sát hàng đầu thế giới.
  • Trong năm 2013, với mục tiêu đưa công nghệ tiên tiến đó đến với nhiều người hơn. Hikvision đã thành lập một bộ phận nghiên cứu phát triển sản phẩm EZVIZ. Với sứ mệnh: “Tạo ra một cuộc sống an toàn, thuận tiện và thông minh cho tất cả mọi người”

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Bắt đầu từ một nhóm nhỏ với tham vọng lớn. EZVIZ đã nỗ lực đẩy mạnh ranh giới, dám mơ ước và tạo ra những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo.
  • Từ khi thành lập, EZVIZ đã được công nhận bởi người tiêu dùng trên toàn thế giới, và đạt được những đột phá về công nghệ và bán hàng đáng kể. Năm 2016, EZVIZ chính thức trở thành công ty con của Hikvision.
  • Ngày nay, với tầm nhìn trở thành thương hiệu an ninh, nhà thông minh đáng tin cậy, và được ưa chuộng. Kết hợp với công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm phong phú, được xây dựng trong nhiều năm qua. EZVIZ sẵn sàng tạo ra một cuộc sống an toàn, tiện lợi và thông minh cho mọi người.

MÁY TÍNH ANH SƠN tự hào là đại lý kinh doanh chuyên cung cấp lắp đặt các thiết bị camera không dây ezviz giá rẻ tại thị trường hải phòng.

—————————————————————————————-

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ” MÁY TÍNH ANH SƠN 

Địa chỉ: Số 591 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 02252.689.888 – Hotline: 0976.384.666

Website: www.maytinhanhson.com

Bình luận trên Facebook